Who are we?

We Are VMGEers

Sứ mệnh

VMGE - Cổng game dành cho giới trẻ.

Mục tiêu của chúng tôi mang lại niềm vui giải trí dành cho khách hàng bên cạnh đó là những giá trị tri thức thông qua từng sản phẩm được phát hành trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào đội ngũ tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đã từng sản xuất và vận hành rất nhiều sản phẩm game thành công trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sở hữu đội ngũ Game Tester, vận hành và nghiên cứu thị trường trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người chơi, những tựa game chất lượng nhất, đem lại đúng giá trị giải trí và giá trị tri thức vô hình.

KẾ HOẠCH VẬN HÀNH

Chúng tôi thấu hiểu được rằng những giá trị lớn thật sự tồn tại nằm ở trải nghiệm sản phẩm của người dùng. Chính vì thế chúng tôi không ngừng thay đổi và tiếp nhận lượng kiến thức lớn từ thế giới bên ngoài và cải thiện chính những điều mà chúng tôi còn thiếu một cách liên tục.

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG

Là một đội ngũ trẻ chúng tôi có rất nhiều năng lượng tích cực để có thể truyền tải đến khách hàng. Qua những bộ phận quảng cáo, cộng đồng chúng tôi sẽ luôn là những người đi đầu khi bắt trends từ nước nhà hay thế giới. Sáng tạo qua từng bài viết quảng cáo, sự kiện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Luôn luôn lắng nghe và bước theo nhịp chân của bạn, chúng tôi với đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng luôn trân trọng ý kiến khách hàng bằng cách lắng nghe. Qua đó tiếp nhận ý kiến và xem xét điều chỉnh, chúng tôi sẽ không vội vàng đưa ra những lời hứa những gì mình không thể làm được, chúng tôi sẽ luôn thực hiện và tích cực thay đổi hết mình khi có thể với những ý kiến đóng góp thiết thực.

MỖI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Không bao giờ hứa hẹn những gì mình không thể cung cấp, Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn những thứ chúng tôi có thể phục vụ bạn hoàn hảo nhất.